Sửa bản lề cửa kính cường lực quận 6 TPHCM 0902 571 335

Sửa bản lề cửa kính cường lực quận 6 TPHCM 0902 571 335 Bản lề cửa kính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong kết cấu của cửa kính. Nhờ có bộ phận này mà việc đóng mở cửa kính trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bản lề cửa chính là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất trong quá trình sử dụng cửa cho nên việc xảy ra sự cố liên quan đến bản lề là điều rất dễ xảy ra. Khi đó dịch vụ sửa bản lề cửa kính cường lực quận 6 sẽ giúp quý khách khắc phục sự cố này.

60612884_823230724721640_8755845785620316160_n

Một vấn đề hết sức cấp bách là bản lề cửa bị hỏng sẽ làm cho toàn bộ hoạt động của cửa kính không hoạt động được, thậm chí cồn gây mất an toàn cho người sử dụng. Để giúp khách hàng khắc phục tất cả các sự cố liên qua đến bản lề cửa, Trung tâm sửa chữa cửa nhôm kính Nhà Xanh chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa bản lề cửa kính cường lực quận 5, 6, 7, 8, 9, … với chất lượng dịch vụ vô cùng vượt trội.

Quá tải bản lề: đó là sự cố do sử dụng bản lề có tải trọng không phù hợp với trọng lượng của cửa kính. Khi sử dụng không đúng tải trọng như vậy thì sẽ gây ra hiện tượng quá tải bản lề, thậm chí còn gây gãy và sập cánh cửa. Điều này sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy, bạn cần phải sửa cửa kính cường lực Tphcm ngay lập tức để tránh khỏi các rủi ro có thể xảy ra.Những sự cố thường gặp cần sửa bản lề cửa kính:

 • Sử dụng bản lề không đúng cách: lỗi này chủ yếu do thói quen của người sử dụng đóng mở không đúng cách, sử dụng lực tác động quá mạnh,…Tất cả các lỗi đó đều sẽ làm cho bản lề cửa bị cong, lệch làm cho cánh cửa kính bị chảy xệ ảnh hưởng đến cả sự an toàn và tính thẩm mỹ của cửa kính. Do đó, khi thấy cánh cửa bị chảy xệ bạn cần phải gọi ngay cho thợ sửa cửa kính cường lực quận 6 của Nhà Xanh đến để khắc phục sự cố.
 • Bản lề han rỉ, bị ăn mòn: nguyên nhân của sự cố này là do sử dụng bản lề kém chất lượng, bản lề phải hoạt động trong điều kiện thời tiết mưa gió thường xuyên hoặc đã sử dụng quá lâu.
 • Bản lề chảy dầu: có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự cố này đòi hỏi phải được xác định bởi những nhân viên sửa chữa có tay nghề, trình độ. Dịch vụ sửa bản lề cửa kính Tphcm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE 0902 571 335 thì mọi vấn đề cửa kính nhà bạn đều được giải quyết.

Khi bản lề cửa gặp sự cố nếu không được sửa chữa kịp thời thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho cửa kính nhà bạn như: Nếu không sửa bản lề cửa kính kịp thời có thể gây ra những hậu quả gì?

 1. Cánh cửa kính bị chảy xệ
 2. 2 cánh cửa  bị va vào nhau
 3. Đóng mở cửa khó khăn
 4. ….

Dịch vụ sửa bản lề cửa kính chuyên nghiệp tại Nhà Xanh

 1. Gọi là có
 2. Thợ sửa bản lề cửa kính giàu kinh nghiệm
 3. Linh, phụ kiện thay thế chính hãng
 4. Tiết kiệm chi phí
 5. Phục  vụ 24/24 tại nhà ngay cả ngày lễ tết
 6. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Chính vì vậy khi bản lề cửa xảy ra những sự cố hỏng hóc gì bạn hãy gọi ngay cho Thi công nhôm kính tphcm để được khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất để tránh ảnh hưởng đến mục đích sử dụng ra vào, kinh doanh… Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và quy trình sửa chữa chuyên nghiệp Nhà Xanh chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ sửa bản lề cửa kính tphcm với chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 

You might also like