Sửa Bản Lề Cửa Kính Cường Lực Quận Tân Phú TPHCM 0902 571 335

Sửa Bản Lề Cửa Kính Cường Lực Quận Tân Phú TPHCM 0902 571 335 Cửa kính thủy lực đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế trong những công trình kiến trúc, xây dựng thời gian gần đây. Sở dĩ cửa kính thủy lực được ưa chuộng đến như vậy chính là bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cửa kính thủy lực cũng không thể tránh khỏi một số hỏng hóc. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng kính cường lực tìm hiểu về những dịch vụ sửa bản lề cửa kính cường lực quận Tân Phú uy tín.

vach-kinh-cuong-luc-2

Cách chỉnh dầu để căn chỉnh tốc độ của kính thủy lực

Từ thành thị cho đến nông thôn, từ các thiết kế nhà ở, công ty hay các công trình lớn, không khó để bắt gặp sự xuất hiện của cửa kính thủy lực. Cửa kính thủy lực được ứng dụng nhiều cho các cửa hàng, văn phòng hay gia đình, nó giúp cho việc đóng mở thuận tiện, cách âm cách nhiệt và tạo nên không gian yên tĩnh trong lành hơn.

Trong quá trình sử dụng, vì nhu cầu đi lại đóng mở nhiều nên nếu một thời gian dài chưa được bảo dưỡng định kỳ thì việc đóng mở cửa sẽ xuất hiện một số hiện tượng sau: hai mặt kính của cánh cửa bị vênh lệch nhau, không cùng nằm trên 1 mặt phẳng. Đối với các loại cửa hai cánh, có thể xuất hiện những vấn đề như 1 cánh lệch vào trong còn 1 cánh lại lệch ra ngoài, còn với cửa 1 cánh thì sẽ bị lệch vào trong hoặc ra ngoài so với tấm vách kính. Đối với những trường hợp như vậy, cửa sẽ xuất hiện khe hở rất to khiến cho cửa không còn được cách âm, cách nhiệt hay chắn bụi tốt nhất nữa. Nặng hơn thì sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở khi sử dụng ra vào.Xem thêm : sửa bản lề cửa kính cường lực quận Bình Tân.

 Cách chỉnh dầu để căn chỉnh tốc độ đóng mở của cửa kính thủy lực

Bước 1: Lấy tua vít 4 cạnh để tháo 3 con vít số 1 ra, sau đó bạn tháo nắp inox của bản lề ra.
Bước 2: Dùng tua vít 2 cạnh vặn vít số 2  theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rồi đóng cửa vào để xem tốc độ của cửa kính thủy lực đã đóng chậm lại hay chưa? Tiếp tục vặn vít số 2 theo chiều kim đồng hồ nếu cửa kính vẫn đóng vào nhanh, sau đó xem lại xem  tốc độ chậm lại hay chưa. Bạn nên từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng 1, đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được.

Đối với trường hợp bạn muốn cửa khi đóng lại dừng lại 1 nhịp ở góc 300 thì bạn dùng tua vít vặn van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào, nếu chưa được như  ý muốn thì tiếp tục vặn cho đến khi được theo ý muốn là xong. Đây chính là cách ép dầu trong bản lề thủy lực bởi trong quá trình sử dụng bản lề làm việc sẽ bị mất đi 1 lượng dầu, khiến cho piston hoạt động nhanh hơn. Việc chúng ta chỉnh lại van dầu cho bản lề sẽ làm cho cửa kính thủy lực hoạt động trở lại bình thường.Xem thêm : làm cửa nhôm kính giá rẻ tphcm.

Đối với những bản lề thủy lực đã bị chảy quá nhiều dầu ra ngoài thì chúng ta có thể quan sát thấy rất nhiều dầu chảy tràn trên góc bản lề hay mở nắp inox ra có nhiều dầu trong máng chứa bản lề. Khi gặp phải trường hợp này, bạn có điều chỉnh hết cỡ 2 con vít số 2 và số 3 cũng không được bởi vì dầu đã hết trong bản lề nên piston không có dầu để ép nữa. Đó chính là nguyên nhân khiến cửa kính đóng vào rất nhanh.

Sửa cửa kính thủy lực uy tín, đảm bảo

Sửa chữa cửa kính cường lực tưởng chừng là một điều đơn giản nhưng thật ra nó đòi hỏi ở người sửa chữa cả chuyên môn và độ tỉ mỉ cao. Nếu không có chuyên môn kỹ thuật thì bạn khó mà khắc phục hết được hậu quả của nó, ngược lại còn có thể khiến vấn đề trầm trọng hơn.Kim Đông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa cửa kính cường lực cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, nhanh chóng, tận tình và giá cả hợp lý.

Hiện nay chúng tôi thi công nhôm kính tphcm hỗ trợ giải quyết các vấn đề về cửa thủy lực như:

  • Cánh cửa thủy lực bị xệ, trôi hành trình của cửa.
  • Cửa chạy với tốc độ quá nhanh khi đóng vào, cửa mở rất nặng, cửa mở ra vào có tiếng động lạ.
  • Kính thủy lực bị vỡ,  tay nắm cửa bị gãy.
  • Thay bản lề cửa kính thủy lực.
  • Sửa cửa kính thủy lực văn phòng, khách sạn, nhà hàng.

Mọi chi tiết liên quan đến sản phẩm xin liên hệ vào hotline 0902 571 335 của doanh nghiệp. Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về cửa kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực ,…

You might also like