Vách Ngăn Nhôm Kính Phòng Ngủ, Phòng Khách TPHCM 0902 571 335

Vách Ngăn Nhôm Kính Phòng Ngủ, Phòng Khách TPHCM 0902 571 335 Vách ngăn nhôm kính được kết cấu bỡi khung nhôm, kính và các phụ kiện. Vách ngăn nhôm kính TPHCM được thiết kế đủ kiễu mẫu Panel 100% kính, lamri nhôm, kính trong suốt

70955949_429768777668887_2636606936123965440_n

ĐẶC ĐIỂM CÁC MẪU VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH

+  Vách ngăn trên khung nhôm kính trong suốt (Panel 100% kính)

Vách ngăn khung nhôm kính trong suốt được sử dụng nhiều ở mặt tiền văn phòng, cửa hàng kinh doanh và một số văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng nhiều hơn. Vách nhôm kính khung nhôm kính suốt có ưu điểm là giá rẻ nên nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

+ Vách ngăn trên panel kính, dưới lamri nhôm

Vách ngăn trên kính dưới lamri nhôm là loại được dùng phổ biến nhất, thường phần lamri lá nhôm chân vách cao khoảng 0.9m, phía trên là kính.

Vách nhôm kính dưới lá nhôm trên kính có ưu điểm phía dưới làm nhôm lá nên phía dưới kín hơn và cũng an toàn hơn đối với gia đình có trẻ nhỏ, làm nhôm lá phía dưới nhôm lá không bị vỡ khi tác động lực mạnh.

Vách nhôm kính lamri sử dụng nhiều cho hộ gia đình, chung cư, cao ốc

+ Vách ngăn kính cường lực (kính trong suốt)

Vách ngăn kính cường lực là một loại vách cao cấp được sử dụng phổ biến ở văn phòng công ty và mặt tiền cửa hàng kinh doanh, vách ngăn kính cường lực sử dụng 90% là kính 8-10mm cường lực.

Vách kính cường lực sử dụng với nẹp nhôm định hình xung quanh, thể hiện sự sang trọng cho văn phòng làm việc

+ Thời gian thi công vách ngăn nhôm kính

Tùy theo khối lượng, quy cách, mặt bằng và điều kiện thi công mà thời gian thi công nhôm kính có sự khác nhau, thời gian thi công vách nhôm kính nhanh từ 1 ngày nếu số lượng ít dưới 30m2

Thời gian thi công cụ thể sẽ được báo cùng với báo giá khi chúng tôi có đủ các yếu tố khối lượng, mặt bằng và điều kiện thi công.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM

+ Chắc chắn không bị rung lắc, chống gió cực tốt

+ Chống chấn động, có thể chịu được động đất ở mức độ cho phép.

+ Tăng không gian diện tích cho toà nhà

+ Kết cấu bền vững, trọng tải nhẹ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ.

+ Tạo tầm nhìn thoáng đãng, lấy sáng tự nhiên từ mọi hướng

+ Có thể kết hợp nhiều loại kính phù hợp với giá thành khác nhau: kính hộp cách âm cách nhiệt, kính phản quang, kính màu, kính cường lực

You might also like