Sửa bản lề cửa kính cường lực quận 4 TPHCM 0902 571 335

Sửa bản lề cửa kính cường lực quận 4 TPHCM 0902 571 335 Cửa kính cường lực Được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Kính nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng (khoảng 6500C). Và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác. Để làm đông cứng. Các ứng suất nén trên bề mặt kính.

Qui trình này không làm thay đổi tính năng truyền sáng và tỏa nhiệt của kính. Nhưng nó làm tăng sức chịu nén bề mặt lên đến hơn 10.000psi (trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500 psi). Áp suất của gió. Sự va đập của vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

Aluminum-Glass-Door-1

Phân loại kính cường lực: 

 • Phân loại kính theo mức độ truyền ánh sáng: kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương.
 • Phân loại kính theo cấu tạo: kính thường, kính dán an toàn (2 hoặc 3 lớp kính dán với nhau). Kính cường lực (kính tempered hay còn gọi là kính tôi để gia cường chịu lực cho kính).
 • Phân loại theo mục đích sử dụng: kính lấy ánh sáng. Kính vừa lấy ánh sáng vừa cách âm và cách nhiệt (kính hộp có 2-3 lớp kính. Giữa các lớp kính là khí trơ cách âm và cách nhiệt).

Ưu điểm:

Sử dụng cửa kính cường lực có ưu điểm tận dụng tối đa ánh sáng. Tiết kiệm được không gian diện tích. Cách âm, cách nhiệt, sử dụng an toàn,…chính vì vậy cửa kính cường lực ngày nay được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Sau đây là quy trình thi công lắp đặt cửa kính cường lực.Xem thêm : sửa bản lề cửa kính cường lực quận 3.

Khi lắp đặt cửa kính cường lực nên lưu ý các góc cạnh kính vì ở đó có độ liên kết mong manh nhất, cũng có thể nói đó là điểm yếu của kính cường lực. Khi bê kính bạn lên kê giấy bì hoặc miếng gỗ tránh cách cạnh kính tiếp xúc với mặt đất.

Đặc tính Cửa kính cường lực:

1. Khả năng chịu lực cao:

Về mặt cơ học, kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính kính cường lực chịu được rung chấn. Sức gió lớn và va đập mạnh.

2. Khả năng chịu sốc nhiệt:

Kính cường lực có tính chịu sốc nhiệt (sự thay đổi nhiệt độ đột ngột) rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C.

3. Độ an toàn cao:

kính cường lực rất khó vỡ. Nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương hoặc chỉ xây xước nhẹ. Trong khi kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mãnh nhọn, bén như dao, có tính sát thương rất lớn. Ngoài ra kính cường lực còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi xảy ra hoả hoạn. Vì vậy rõ ràng là quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

Quy trình lắp đặt:

 • Bước 1: Khảo sát thực tế tại công trình lắp đặt cửa kính.
 • Bước 2: So đo được kiểm tra chính xác là khâu cự kỳ quan trọng với một bộ cửa kính cường lực.
 • Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết và đặt kính (thời gian đặt kính mất khoảng 3 ngày).
 • Bước 4: Kiểm tra kính có đúng tiêu chuẩn không.
 • Bước 5: Đo vách kính lấy từ mép ngoài vách 0,3cm để chôn bản lề.
 • Bước 6: Dọi chuẩn cùng độ vuông và độ phẳng của cửa để tránh vênh vặn cửa.
 • Bước 7: Khi lắp phải thẳng, kiểm tra độ phẳng của kẹp. Siết đều và siết chặt các ốc vít.
 • Bước 8: Bơm keo hoàn thiện cửa.
 • Bước 9: Lau chùi vệ sinh sạch sẽ.
 • Bước 10: Bàn giao sản phẩm kính cho chủ đầu tư.

Lưu ý khi lắp đặt cửa kính cường lực:

 • Kiểm tra tốc độ của bản lề, điều chỉnh van dầu hợp lý.
 • Không được phép tháo hẳn van dầu tránh rò rỉ dầu.
 • Bắt kẹp bán nguyệt vào các vị trí cần thiết trước (nhằm đảm bảo yêu cầu mỹ thuật và kỹ thuật)

Lời kết:

Trên đây là quy trình thi công sửa cửa kính cường lực quận 4 đơn giản. Và đã có ngay một bộ cửa kính đẹp như ý. Quý khách có thể sử dụng một cách trơn tru và thuận tiện nhất. Tận hưởng không gian đầy ánh sáng sau khi lắp đặt cửa kính cường lực.

You might also like